Top 10 địa điểm chụp hình đẹp ở Cà Mau

Địa điểm chụp hình đẹp ở Cà Mau là 1 trong những mối quan tâm hàng đầu của các bạn trẻ với kế hoạch đi du lịch tới cực Nam của tổ quốc. Cà Mau là tỉnh có nhiều địa điểm du lịch và check in nổi tiếng thu hút nhiều khách thăm quan mỗi năm. Cùng điểm qua top 10 địa điểm chụp hình đẹp khi đến Cà Mau nếu có dịp bạn nhé!

Top 1: Chợ nổi Cà Mau

Chợ nổi là một nét đặc trưng chỉ có vùng sống nước Việt Nam mới có. Chợ nổi Cà Mau nằm trên đoạn cuối sông Gành Hào và cách sông Gành Hào 200m. Nơi đây tập trung nhiều tàu bè với nhiều mặt hàng khác nhau và thường tập trung đông nhất vào khoảng 2-3 giờ sáng. Đến với chợ nổi Cà Mau bạn sẽ sở hữu những bức ảnh thần sâu đậm chất miền Tây.

Top 2: Mũi Cà Mau

Mũi Cà Mau là một mũi đất thể hiện điểm cuối cùng của chủ quyền lãnh thổ Việt Nam về phía Nam. Mũi Cà Mau nằm tại địa phận xóm Mũi, xã Đất mũi, huyện Ngọc Hiển, tỉnh Cà Mau. 

Đến với Mũi Cà Mau bạn có thể chụp ảnh với những công trình thể hiện chủ quyền lãnh thổ nước ta như cột cờ cuối đường Hồ Chí Minh, thuyền giăng buồm với cờ tổ quốc ở trên. Ngoài ra, tại vùng đất mũi bạn có thể được ngắm mặt trời mọc và lặn rất đẹp.

Top 3: Hòn Đá Bạc

Hòn Đá Bạc là nơi được mệnh danh là chốn tiên cảnh của dải cực Nam nước ta. Vẻ đẹp của nơi đây là sự kết hợp hoàn hảo của vẻ đẹp núi rừng tự nhiên và bàn tay nhào nặn của con người. Nói đến địa điểm chụp hình đẹp Cà Mau mà không nhắc đến Suối Tiên, Giếng Tiên, Bàn Chân Tiên tại Hòn Đá Bạc thì là một thiếu sót. Bên cạnh đó, đến với nơi đây bạn có thể tham quan và chụp hình với các nét văn hóa tâm linh như Lăng Ông Nam Hải hay dịp lễ hội Nghinh An.

Top 4: Rừng tràm U Minh hạ

Rừng tràm U Minh là một khu rừng ngập mặn nổi tiếng ở nước ta. Nơi đây tái hiện bản chất hoang sơ của những cánh rừng ngập mặn tự nhiên và có nhiều động, thực vật sinh sống. Địa điểm chụp hình đẹp ở Cà Mau có rất nhiều, nhưng rừng ngập mặn U Minh hạ vẫn có những nét đặc trưng riêng thu hút nhiều du khách tới Cà Mau.

Đọc thêm:   Top 10 điều về khu du lịch Khai Long Cà Mau dành cho bạn

Top 5: Biển Khai Long

Một cái tên khác khi nhắc đến địa điểm chụp hình đẹp Cà Mau là bãi biển Khai Long. Biển Khai Long nằm ở phí Đông Nam của Cà Mau và là một trong những địa điểm du lịch với đám nét hoang sơ. 

Top 6: Chùa Bà Thiên Hậu

Chùa bà Thiên Hậu là một địa danh nổi tiếng tại Cà Mau và đã tồn tại từ hàng trăm năm trước đây. Thiết kế nơi đây đậm nét văn hóa Trung Hoa cổ. Khi ghé thăm chùa bà Thiên Hậu kho ảnh từ các địa điểm chụp hình đẹp ở Cà Mau của bạn sẽ có thêm nhiều bức ảnh “để đời”.

Top 7: Khu tưởng niệm chủ tịch Hồ Chí Minh

Khu tưởng niệm chủ tịch Hồ Chí Minh nằm tại địa chỉ Khóm 1, phường 1, thành phố Cà Mau. Đây là công trình văn hóa có ý nghĩa đặc biệt của tỉnh Cà Mau. Công rình rộng hơn 60.000ha với nhiều khu như nhà sàn, công viên, đền thờ… Đây là địa điểm thú vị khi bạn đang tìm kiếm địa điểm vui chơi và có những tấm hình lưu niệm đáng nhớ.

Top 8: Tượng đài trung tâm thành phố Cà Mau

Người ta nói rằng, nếu đến Cà Mau mà không check in với tượng đài Cà Mau thì là một thiếu sót. Đây là công tình nổi tiếng và là niềm tự hào của người dân nơi đây. Kể cả ngày hay đêm hình ảnh tượng đài tại địa chỉ 150 Lý Thường Kiệt, phường 5, thành phố Cà Mau đều thu hút rất nhiều người đến chụp ảnh, check in. 

Top 9: Đầm Thị Tường

Đầm thị tường là vùng nước tự nhiên có diện tích lớn nhất nước ta. Đến đây bạn có thể được ngắm thiên nhiên bao la hùng vĩ. Đây là địa điểm chụp hình đẹp ở Cà Mau cho bạn những bức ảnh về hoàng hôn và bình minh đậm chất miền Tây.

Top 10: Vườn dâu Cái Tàu

Đến với vườn dâu Cái Tàu bạn sẽ được thưởng thức món đặc sản lạ lẫm mà chỉ nơi đây mới có. Đi hết rừng đước Cà Mau bạn sẽ đến với rừng dâu Cái Tàu với một dải dài cây cối tươi tốt. Nếu đến vào dịp tháng 4 hoặc tháng 5 thì bạn sẽ có cơ hội được thưởng thức dâu Cái Tàu đầu vụ mùa. 

Kết luận

Trên đây, là top 10 địa điểm chụp hình đẹp ở Cà Mau mà bạn nên đến 1 lần khi tới Cà Mau. Ngoài những địa điểm kể trên thì Cà Mau còn rất nhiều nơi để giúp bạn chụp ảnh sống ảo và trải nghiệm về đất rừng phương Nam.

Bài viết liên quan