Top 10 địa chỉ uy tín để thuê xe máy Cà Mau

Nếu bạn có cơ hội đến với Cà Mau – vùng đất của sông nước rộng lớn, hãy đến thăm quan những địa danh du lịch có một không hai tại địa phương này. Bên cạnh những điểm đến thì phương tiện di chuyển cũng là một trong những mối quan tâm hàng đầu của khách du lịch khi đến với Cà Mau. Nếu còn băn khoăn lựa chọn và phương tiện di chuyển thì tới viết này là dành cho bạn.

Hiện nay rất nhiều khách du lịch có xu hướng thuê xe tại địa điểm để có thể tự mình trải nghiệm trên những cung đường mới lạ. Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu top 10 địa chỉ uy tín để thuê xe máy Cà Mau mà bạn nên biết.

Cho thuê xe máy Cà Mau – Quý Cọp

Cái tên đầu tiên và chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn trong danh sách những địa chỉ uy tín để thuê xe máy Cà Mau đó chính là tiệm Quý Cọp. Nơi đây sẽ cung cấp đầy đủ các dòng xe để bạn có thể cùng bạn bè và người thân trải nghiệm trên những con đường tại thành phố Cà Mau. Với sự chăm sóc tận tình chu đáo của chủ cửa hàng, khách hàng có thể an tâm tìm đến cho thuê xe máy Cà Mau Quý Cọp làm điểm đến cho mình.

Địa chỉ: Trần Quang Diệu, phường 9, thành phố Cà Mau

Số điện thoại: 091 911 50 55

Công ty trách nhiệm hữu hạn Quốc Kỳ 

Địa chỉ tiếp theo không thể không nhắc đến trong top những địa chỉ thuê xe máy Cà Mau uy tín đó chính là công ty trách nhiệm hữu hạn Quốc Kỳ. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành kinh doanh cho thuê xe tại địa bàn thành phố Cà Mau, đây là địa chỉ tin cậy mà bạn có thể thuê xe với mức giá chỉ từ 150000₫ một ngày. 

Địa chỉ: 59 Hùng Vương, phường 6, Thành phố Cà Mau

Số điện thoại: 099 644 44 44

Cho thuê xe máy Cà Mau – Bảo Anh

Cho thuê xe máy Cà Mau Bảo Anh là một địa điểm không còn quá xa lạ đối với những ai thường xuyên đi du lịch bụi tại thành phố Cà Mau. Không chỉ nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên và còn mà bạn còn được thuê xe với mức giá vô cùng phải chăng và phù hợp với túi tiền.

Đọc thêm:   Điểm danh 10 Homestay Cà Mau đẹp và nổi tiếng

Địa chỉ: số 43,  Chung Thành Châu, Khóm 5,  thành phố Cà Mau

Số điện thoại: 091 864 96 60

Cho thuê xe máy Cà Mau Air Blade

Đây là một địa điểm cho thuê xe máy Cà Mau với các dòng xe Air Blade là chủ yếu. Tự đi xe máy tại một địa phương du lịch là một trải nghiệm rất thú vị và đáng để trải nghiệm nên bạn  bạn hãy thử một lần đến với thành phố Cà Mau về thuê xe máy Cà Mau tại địa điểm này nhé.

 Địa chỉ:  số 35 Nguyễn Hữu Lê, Phường 2, thành phố Cà Mau

 Số điện thoại: 0774 162 162 

Cho thuê xe máy Cà Mau – Triển Lê

Cho thuê xe máy Cà Mau hiệu Triển Lê là một trong những địa chỉ uy tín để thuê xe máy Cà Mau mà bạn nên biết. Với các dòng xe đa dạng, bạn có thể thuê theo ngày hoặc theo giờ tùy theo nhu cầu và mục đích của cá nhân. Tuy chỉ là một đơn vị mới kinh doanh nhỏ tuy nhiên Triển Lê là một địa chỉ chỉ tin cậy cho thuê xe máy Cà Mau không thể bỏ qua.

Địa chỉ:  08 Bùi Thị Xuân, Khóm 2, phường 4, thành phố Cà Mau

Số điện thoại:  0849 52 6952

Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên du lịch Kiên Giang Xanh

Đây là một địa chỉ không thuộc thành phố Cà Mau tuy nhiên từ Kiên Giang sang Cà Mau có chiều dài tương đối gần nên bạn có thể cân nhắc đến công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên du lịch Kiên Giang Xanh. Nếu bạn không muốn trực tiếp để xem thì bạn có thể nhấc máy lên để đặt trước nhân viên sẽ giao đến địa chỉ mà bạn cần.

Địa chỉ:  261 quốc lộ 80, Tô Châu, Hà Tiên, Kiên Giang

Số điện thoại: 0983 060 154

Khách sạn Ánh Nguyệt – cho thuê xe máy Cà Mau

Khách sạn Ánh Nguyệt bên cạnh kinh doanh cơ sở lưu trú mà nơi đây còn là sự lựa chọn tốt để bạn có thể thuê xe máy máy đến đến nhiều địa điểm trên thành phố Cà Mau. Bởi vì vừa kinh doanh khách sạn vừa cho thuê xe máy nên đây là một địa điểm được rất nhiều khách du lịch biết đến.

Địa chỉ:  207 Phan Ngọc Hiển, phường 6,  thành phố Cà Mau

Số điện thoại: 0290 3567 666

Khách sạn Hạnh Phúc –  cho thuê xe máy Cà Mau

Khách sạn Hạnh Phúc cũng là một nơi lý tưởng để du khách có thể thuê xe máy Cà Mau đi đến các địa điểm du lịch một cách thuận tiện và dễ dàng. Các dòng xe tại khách sạn Hạnh phúc đều đáp ứng tốt nhu cầu khách hàng nên bạn có thể dặn trước chủ khách sạn để có thể những chiếc xe ưng ý nhất.

Đọc thêm:   Địa chỉ top các rạp chiếu phim Cà Mau dành cho “mọt phim”

Địa chỉ: Nguyễn Tất Thành, thành phố Cà Mau

Số điện thoại: 0290 3552 452 

Đến thăm Cà Mau bạn có thể thuê xe máy để có thể đi phượt đến các địa điểm du lịch tại mảnh đất này. Trải nghiệm cảm giác được tận hưởng khung cảnh thiên nhiên tại tiệm đến trên những cung đường của một vùng đất lạ là một cảm giác chắc chắn bạn sẽ không thể quên được.

Trên đây là top 10 địa chỉ uy tín để thuê xe máy Cà Mau. Chúc bạn và người thân bạn bè sẽ có chuyến du lịch trọn vẹn Khi du lịch tại nơi đây.

Bài viết liên quan